Hỗ trợ khách hàng 24/7

0817.340.360

Chuyển nhà Thành Hưng

233 đánh giá

Chuyển nhà Thành Hưng chính hãng trọn gói giá rẻ HCM

Chuyển nhà Thành Hưng là dịch vụ của một trong những công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Những ưu điểm và quy trình chuyển nhà Thành Hưng sẽ được nêu rõ trong bài.

Chuyển nhà Thành Hưng chính hãng trọn gói giá rẻ HCM

Đánh giá dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng

Để có một nhận định rõ nét về dịch vụ chuyển nhà của công ty vận tải Sài Gòn Thành Hưng (0817.340.360), hãy cùng điểm qua một số ưu điểm sau.

- Đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng kích thước, có chức năng riêng biệt phục vụ hoạt động chuyển nhà. Trong đó phải đề cập đến máy cắt, máy khoan, ròng rọc, xe nâng, xe tải, xe cẩu,v.v.

Chuyển nhà Thành Hưng là hình thức dịch vụ vận chuyển trọn gói. Nhân viên dịch vụ sẽ thay khách hàng thực hiện mọi công việc liên quan từ phân loại, bao bọc, di chuyển tài sản tới nơi ở mới.

- Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng với thời gian hoạt động 24/7 bất kể Chủ Nhật, ngày lễ hay thậm chí khung giờ cấm tải tại thành phố Hồ Chí Minh đối với tất cả dịch vụ của công ty trong đó có vận chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng với nhiều ưu điểm.

- Đây là loại hình dịch vụ trọn gói chất lượng giá rẻ nên quý khách không phải lo lắng về giá chuyển nhà Thành Hưng. Hơn nữa tất cả hạng mục công việc và chi phí tương ứng đã được ghi rõ trong bản hợp đồng. Khách hàng yên tâm không có chi phí ẩn hay phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Sài Gòn Thành Hưng luôn chú tâm đến yếu tố con người bởi vậy nhân viên ngoài kĩ năng làm việc chuyên nghiệp còn tận tình, hết lòng vì công việc và khách hàng.

- Thời gian hoàn thành dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM được diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

- Nếu tài sản của khách hàng không may bị nhân viên làm thất thoát hay hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường lại đúng giá trị món hàng theo giá thị trường.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin: Nhân viên Sài Gòn Thành Hưng sẽ gọi điện tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó đặt lịch hẹn khảo sát và báo giá. Trong trường hợp đồ đạc cần vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng không quá cồng kềnh nhân viên tổng đài sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Khảo sát trực tiếp, báo giá, kí hợp đồng: Sài Gòn Thành Hưng (0817.340.360) cử nhân viên chuyên thực hiện khảo sát đến để trực tiếp xem xét và đưa ra phương án thực hiện tốt nhất. Tiếp đến báo giá chuyển nhà Thành Hưng trọn gói và kí kết hợp đồng nếu hai bên đồng ý.

Tiến hành vận chuyển: Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ cùng xe chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng phù hợp với lượng đồ đạc cần dời chuyển. Làm những công việc cần thiết để bảo đảm chất lượng cho tài sản của khách hàng. Khi dời chuyển tới nơi ở mới nhân viên cẩn thận sắp xếp theo đúng ý muốn khách hàng yêu cầu.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Khi tất cả công việc trong bản hợp đồng đã được hoàn thành. Việc làm của khách hàng lúc này là kiểm tra lại số đồ đạc hiện có. Chuyển tiếp đến bước thanh toán chi phí chuyển nhà Thành Hưng nếu không có gì sai sót.

Lấy ý kiến về chất lượng dịch vụ: Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để nhận phản hồi về dịch vụ của công ty. Từ đó không ngừng cải tiến, phát triển.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG là đơn vị uy tín cung ứng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, vận chuyển văn phòng tại TPHCM. Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm là phương châm kinh doanh của công ty nhằm hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin liên quan đến bảng giá chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng hay bất kì thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi số 0938.360.560 để nhận sự hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc 24/7.

 

 

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

MST: 0314864233

Điện thoại: 0817.340.360 - (028)66.60.60.90

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 

Các Bài Viết Khác

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo đồ đạc an toàn và không bị hư hỏng.

Xem thêm

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì..

Xem thêm

Mẫu kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết, rõ ràng và khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo các hạng..

Xem thêm

Những lợi ích khi chuyển nhà sinh viên bằng dịch vụ: đảm bảo an toàn, được bồi thường khi gặp sự cố,...

Xem thêm

Bạn đã biết cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà để thuận tiện cho việc vận chuyển, giúp hạn chế những sự cố đáng tiếc như..

Xem thêm

Việc công ty thay đổi địa chỉ kéo theo rất nhiều rắc rối. Đặc biệt, rắc rối đầu tiên chính là phải chuyển văn phòng. Vậy, khi..

Xem thêm

Việc cố gắng 'cày cuốc' hằng ngày đã giúp cho bạn có mang về cho mình một căn nhà mới, Tuy vậy, để niềm vui được trọn vẹn, khi..

Xem thêm

Chuyển nhà là việc rất quan trọng và là mối lo lắng của rất nhiều người. Để có thể chuyển nhà thành công, chúng ta vần nắm rõ..

Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

MST: 0314864233
Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0817.340.360 - (028)22.066.899 

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 
 
 
 

Đăng ký nhận tin

Bб CГґng ThЖЖЎng
DMCA.com Protection Status

2017 Copyright © CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 6 Trong ngày: 68 Truy cập tháng: 910 Tổng truy cập: 618815

Zalo
Hotline: 0817.340.360