Hỗ trợ khách hàng 24/7

0938 360 560

Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Tốt Nhất Tại Tphcm

chuyển nhà trọn gói - Thành Hưng được biết đến như là một giải pháp về vấn đề chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói trên khắp các tỉnh thành việt nam.

Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Tốt Nhất Tại Tphcm

 

Thành Hưng được biết đến như là một giải pháp về vấn đề chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói trên khắp các tỉnh thành việt nam.

 

Công ty chuyển nhà trọn gói tại TPHCM thì có rất nhiều, tuy nhiên không thể không nhắc đến công ty vận chuyển kiến vàng. Bởi hơn 5 năm nay, chúng tôi đã không ngừng lỗ lực và phát triển xây dựng thương hiệu kiến vàng, giúp Thành Hưng trở thành thương hiệu số 1 trong ngành dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói và văn phòng trên địa bàn cả nước và đặc biệt là tại tphcm.

 

chuyển nhà trọn gói

 

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện và môi trường sống, làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có khuynh hướng đổi thay nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Do vậy, mỗi khi có sự đổi thay văn phòng làm việc hay chuyển nhà đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý giá của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

 

Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo, bốc xếp, chuyên chở và lắp, sắp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được. Hiểu được những khó khăn đó của nhiều gia đình Thành Hưng chúng tôi được ra đời và mong muốn góp 1 phần công sức của mình vào công cuộc di dời nhà và văn phòng tại hcm.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM chỉ là một trong số nhiều dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay nhu cầu cần tới dịch vụ vận chuyển tại TpHCM là rất lớn cho nên đã có rất nhiều công ty chuyển nhà được thành lập nhưng chất lượng dịch vụ rất kém làm cho người dùng luôn đặt dấu hỏi về các công ty vận chuyển như vậy.

 

Để không bị đi sai hướng và đi theo vết xe đổ của các công ty chuyển nhà khác, Thành Hưng luôn ghi nhận những quan điểm đóng góp của khách hàng để nâng cao dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng ngày một tốt hơn. Nhờ vậy mà chỉ trong vòng 5 năm, Thành Hưng đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

 

>>  Xem thêm : Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

 

Với quy trình làm việc khoa học, hợp lý. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí khi gọi đến công ty của chúng tôi đề nghị dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thông qua miêu tả nhà của quý khách hàng, quý khách sẽ được nhận báo giá trực tiếp qua điện thoại, sự chênh lệch giữa báo giá trực tiếp qua điện thoại tư vấn và sau khi đã khảo sát tình hình thực tế của ngôi nhà khác nhau là không nhiều.

 

chuyển nhà trọn gói

 

Với thâm niên nhiều năm trong nghề vận chuyển, khách hàng trên khắp cả nước đã tin dùng dịch vụ  chuyển nhà trọn gói của chúng tôi như một người bạn tín nhiệm trong việc vận chuyển đồ dùng trọn gói cho quý khách hàng. Khi tiến hành khảo sát thực tại, chúng tôi có chụp hình tổng thể để tính toán sao cho giảm thiểu nhất về chi phí cho quý khách hàng.

 

Ngoài quy trình cơ bản đơn giản như khảo sát, kí kết, đóng gói, chuyển vận và lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp miễn phí các loại vật dụng để đóng gói đồ dùng của quý khách. Quý khách hàng sẽ an tâm hơn về chất lượng đồ đạc khi vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

 

Chúng tôi có lực lượng công nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chấp hành nghiêm túc quy trình làm việc. Công nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị, vật dụng để tháo dỡ và đóng gói đồ đạc gọn gàng sạch sẽ, khoa học và nhanh chóng nhất. Ngoài việc tháo dỡ các thiết bị đồ điện, internet, đóng gói vật dụng trong nhà, chúng tôi còn nhận gỡ và đóng lại sàn gỗ cho gia đình nào có dùng sàn gỗ, cảm thấy khó khăn trong việc di dời chỗ ở.

 

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn Thành Hưng

 

Địa Chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

 

Chi Nhánh:

 

  • Số 235 Lý Thái Tổ, P.10, Q.3, Tp.HCM

 

  • Số 132 Lạc Long Quân, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 

  • Số 270 Phạm Văn Đồng, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

  • Số 58 Mai Chí Thọ, P3, Q.2, Tp.HCM

 

Điện Thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

 

Email: thanhhungvt01@gmail.com

 

Website: https://www.thanhhungsaigon.net/

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

Các Bài Viết Khác

Dịch vụ chuyển nhà tại tphcm là một trong những loại hình mà Thành Hưng mang lại cho khách hang,giúp cho khách hàng vận chuyển đồ..

Xem thêm

chuyển nhà trọn gói tại tphcm - Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đến từng công đoạn, khách hàng cứ yên tâm sử dụng chuyển nhà..

Xem thêm

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì..

Xem thêm

Kế hoạch chuyển văn phòng phát sinh khi ngay công ty có ý định chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Để việc di..

Xem thêm

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản, nhưng nếu không tính toán khoa học thì quá trình vận chuyển sẽ xẩy ra nhiều sự cố..

Xem thêm

Nếu quá trình chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian chính là cách giảm chi phí cho việc thay..

Xem thêm

Việc công ty thay đổi địa chỉ kéo theo rất nhiều rắc rối. Đặc biệt, rắc rối đầu tiên chính là phải chuyển văn phòng. Vậy, khi..

Xem thêm

Việc cố gắng 'cày cuốc' hằng ngày đã giúp cho bạn có mang về cho mình một căn nhà mới, Tuy vậy, để niềm vui được trọn vẹn, khi..

Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 

Đăng ký nhận tin

Bộ Công Thương
DMCA.com Protection Status

2017 Copyright © CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 4 Trong ngày: 244 Truy cập tháng: 6699 Tổng truy cập: 329814

Hotline: 0938 360 560