Hỗ trợ khách hàng 24/7

0938 360 560

Những kiêng kỵ CẦN LƯU Ý khi chuyển văn phòng mới

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì nên thực hiện, việc gì không nên để có lợi cho công ty. Hãy tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới dưới đây để mọi việc trở nên đơn giản cũng như có lợi ích hơn cho doanh nghiệp của mình.

Chuyển văn phòng mới cần kiêng những gì?

Phong thủy của văn phòng làm việc quan trọng nhất chính là phòng của sếp, cần làm sao chọn được vị trí đắc địa nhất, để vừa là nơi họ có thể bao quát, quan sát được tất cả mọi việc làm của nhân viên.

Khi chuyển văn phòng hãy đặt bàn làm việc tại nơi có ánh sáng vừa đủ, sau lưng là bức tường vững chãi, tượng trưng cho sự hỗ trợ, hậu phương vững chắc cho người đứng đầu của doanh nghiệp.

Vì vậy kiêng kị khi chuyển văn phòng là không nên đặt bàn làm việc của sếp ở giữa nhà, hay vị trí cạnh cửa ra vào, gây ồn áo, khó tập trung công việc, không tốt để nhận vượng khí cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, điều cấm kỵ nhất của người chủ doanh nghiệp chính là ngồi quay lưng ra cửa. Bởi trong phong thủy cửa vừa là nơi nạp sinh khí xong cũng là nơi nạp sát khí. Nếu kê bàn làm việc gần cửa ra vào người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

Ngoài ra, việc bố trí nội thất trong văn phòng mới, cũng cần phải chú ý đến vấn đề phong thủy, hãy chọn cho mình những đồ nội thất với góc tròn, bao gồm cả bàn làm việc, tránh sử dụng các đồ vật sắc nhọn, góc cạnh trong văn phòng. Mục đích là giảm thiểu căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi chuyển văn phòng mới cơ bản mà các doanh nghiệp nên chú ý, để có những tính toán chi tiết và chính xác mới có thể đem lại hiệu quả cao; nhưng nếu tránh được những điều không nên thì vẫn là tốt nhất!

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

Các Bài Viết Khác

Dịch vụ chuyển nhà tại tphcm là một trong những loại hình mà Thành Hưng mang lại cho khách hang,giúp cho khách hàng vận chuyển đồ..

Xem thêm

chuyển nhà trọn gói tại tphcm - Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đến từng công đoạn, khách hàng cứ yên tâm sử dụng chuyển nhà..

Xem thêm

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì..

Xem thêm

Kế hoạch chuyển văn phòng phát sinh khi ngay công ty có ý định chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Để việc di..

Xem thêm

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản, nhưng nếu không tính toán khoa học thì quá trình vận chuyển sẽ xẩy ra nhiều sự cố..

Xem thêm

Nếu quá trình chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian chính là cách giảm chi phí cho việc thay..

Xem thêm

Việc công ty thay đổi địa chỉ kéo theo rất nhiều rắc rối. Đặc biệt, rắc rối đầu tiên chính là phải chuyển văn phòng. Vậy, khi..

Xem thêm

Việc cố gắng 'cày cuốc' hằng ngày đã giúp cho bạn có mang về cho mình một căn nhà mới, Tuy vậy, để niềm vui được trọn vẹn, khi..

Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 

Đăng ký nhận tin

Bộ Công Thương
DMCA.com Protection Status

2017 Copyright © CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 7 Trong ngày: 9 Truy cập tháng: 6716 Tổng truy cập: 329831

Hotline: 0938 360 560