Hỗ trợ khách hàng 24/7

0817.340.360

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói có giá thành cao?

273 đánh giá

Có rất nhiều khách hàng chưa sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đánh giá rằng dịch vụ này có giá quá cao. Vậy sự thật dịch vụ này có đáng tiền không hay chỉ đang được các công ty thổi phồng giá?

Chuyển nhà trọn gói: Đắt nhưng vẫn đầy người thuê

Tâm sự với chúng tôi về lần chuyển nhà “nhớ đời” 2 năm trước, chị Thảo Nguyên - hiện đang sinh sống tại Quận 10, HCM cho biết: “Lần ấy gia đình tôi chuyển nhà vào gần dịp cuối năm, ai cũng bận rộn đủ loại công việc. Thành ra để chuyển xong đồ đạc của cả gia đình cũng mất hòm hòm 1 tuần. Vì gia đình tôi vừa đông người lại nhiều thế hệ nên đồ đạc nhiều lắm. Mà có phải chuyển xong là xong luôn đâu, còn phải lau dọn, lắp đặt đồ đạc vào nhà mới, trang trí lại một lượt nội thất nữa. Trùng hợp vào cuối năm nên công việc dồn ứ, chuyển đến chung cư tầng 15 nên vất vả phết. Để ăn ngon cái Tết năm đó cũng mất bao nhiêu công sức.”

 

Cùng chung nỗi khổ khi chuyển nhà cận Tết với chị Thảo Nguyên, anh Hà (quận Tân Bình) quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay vì tự chuyển. Anh cho biết: “Khu anh sống đường nhỏ lại thường xuyên kẹt xe nên nếu tự chuyển thì khá mất thời gian vì nhà anh sống tận 3 thế hệ, đồ đạc nhiều lắm.”

 

Sau khi chuyển nhà bằng dịch vụ xong anh cũng chia sẻ tận tình: “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói này thì giá không rẻ so với việc anh thuê xe để chuyển nhưng thật sự rất phù hợp với tình hình của gia đình anh. Ban đầu nghe nhiều người nói dịch vụ không tốt mà giá cao thì anh cũng lo lắm, nhưng vì cận Tết quá nên cũng đánh liều, hỏi bạn bè từng sử dụng thì họ giới thiệu Saigon Thành Hưng. Bên này giá không rẻ hơn mặt bằng chung nhưng nghe nói uy tín vì bạn anh từng sử dụng nhiều lần rồi.”

Tự chuyển nhà khiến khách hàng kiệt sức
Chuyển nhà khiến nhiều gia đình “kiệt sức”

Anh Hà chia sẻ thêm: “Dù sao cũng không phải lần đầu anh chuyển nhà nên cũng thấu hiểu hết nỗi khổ dọn nhà, chuyển nhà. Quyết định thuê dịch vụ là hoàn toàn sáng suốt, lần đầu tiên anh chuyển nhà mà rảnh tay như thế đấy. Cứ nghĩ chuyển nhà chỉ là chuyển đồ đạc thôi nhưng không ngờ dịch vụ còn hơn mình mong đợi. Này nhá, bên công ty có hợp đồng cụ thể trước khi vận chuyển, hư hỏng hay mất mát gì thì mình vẫn được đền bù, giá cả thì tùy theo khoảng cách với số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Tất cả đều có trình tự, quy trình làm việc kèm theo biên bản rõ ràng, dễ giám sát lắm! Anh thì thấy giá không rẻ nhưng so với số lượng đồ đạc khổng lồ của nhà anh thì cũng hợp lý lắm rồi.” 

 

“Các bạn nhân viên tháo dỡ đồ đạc ở nhà cũ rất chuyên nghiệp, còn lau chùi dọn dẹp lại một lượt rồi mới đóng gói đem đi. Khâu đóng gói cũng cực kỳ kỹ lưỡng mà tốc độ lại nhanh, nếu không phải có kinh nghiệm lâu năm thì chắc khó mà nhanh tay như thế. Tất cả đồ đạc thì đều được luân chuyển bằng xe tải thùng kín nên đảm bảo sạch sẽ, cũng không cần lo về hư hỏng do thời tiết mưa gió. Chuyển đến nhà mới anh cũng không cần động tay vào việc gì vì các bạn nhân viên nhanh nhẹn phân loại, lau chùi rồi mới lắp đặt. Vì cận Tết nên đỡ được bao nhiêu công sức dọn dẹp của gia đình anh, một công đôi việc. Tính ra Tết chuyển nhà mà còn nhàn hơn mấy năm trước đấy.” - Anh Hà hài hước chia sẻ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp làm việc theo quy trình cụ thể

Trên thực tế, nếu chỉ đơn giản nhìn vào mức giá và so sánh, chúng ta không thể đánh giá một dịch vụ có “đắt” hay không. Ngoài giá cả, chúng ta cần suy xét đến tiện ích và cái mà dịch vụ đó giúp chúng ta tiết kiệm được. Tuy mức giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói không “thân thiện” với số đông nhưng lại giúp mọi người tiết kiệm được:

  • - Thời gian quý báu để chuyển nhà: Thay vì mất vài ngày đến một tuần, giờ đây chỉ mất 1 ngày để chuyển toàn bộ đồ đạc dọn nhà và kèm theo vệ sinh, dọn dẹp miễn phí.
  • - Công sức của các thành viên trong gia đình: Chúng ta có thể dành thời gian đó để thực hiện nhiều việc quan trọng hơn.

Ai cũng biết rằng thời gian công sức chính là tiền bạc, thay vì bỏ ra nhiều thời gian để chuyển nhà, các thành viên có thể làm việc có ích khác hoặc làm việc kiếm tiền. Vì thế, nếu một dịch vụ có thể giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tức là dịch vụ ấy đang sinh lợi cho người sử dụng. Do đó, nếu nói dịch vụ này “đắt” hoàn toàn là một góc đánh giá phiến diện. Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn giúp gia chủ đảm bảo được:

  • - Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn, nguyên vẹn.
  • Thiết bị được lắp đặt đúng chuẩn, đảm bảo vận hành tốt ở nhà mới.
  • Tiết kiệm thời gian công sức dọn dẹp, phân loại đồ đạc ở nhà mới.
  • Sức khỏe của mọi người được đảm bảo vì không cần dọn dẹp và tiếp xúc với hóa chất, bụi bặm.
  •  

Tuy đắt nhưng vẫn tồn tại những rủi ro nhất định

Nếu ai nghĩ rằng một dịch vụ chuyên nghiệp có giá cả không rẻ sẽ không đem lại rủi ro thì có lẽ họ đã nhầm, nhất là đối với một dịch vụ như chuyển nhà trọn gói. Những năm gần đây, dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên nhiều như nấm, nở rộ ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt các thành phố lớn. Việc xuất hiện dày đặc như thế khiến người sử dụng đặt ra câu hỏi về chất lượng và uy tín dịch vụ của các đơn vị. Có rất nhiều đơn vị hiện nay thâm niên hoạt động mới chỉ tính bằng tháng, uy tín hoàn toàn là một dấu hỏi lớn.

Nhân viên chuyển nhà Thành Hưng
Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian công sức cho gia chủ

Nhiều khách hàng có rất nhiều đồ đạc quý giá cần vận chuyển, nếu đơn vị vận chuyển không đủ uy tín thì việc xảy ra mất mát là điều có khả năng rất cao. Trên thực tế, có rất nhiều hình thức lừa đảo đang diễn ra, các đơn vị mới mở thường chọn màu áo đồng phục và đặt tên gần giống với những đơn vị chuyển nhà uy tín. Ngoài ra, những đơn vị đó còn có thể nhái logo, thông tin liên hệ, quy trình làm việc gần giống với các đơn vị lâu năm. Có không ít khách hàng đã gặp phiền toái thực tế do các đơn vị này mang lại.

 

Chị Khiết Anh (Bình Tân, HCM) chia sẻ: “Do không tìm hiểu kỹ càng khi chọn dịch vụ chuyển nhà mà tôi gặp phải đơn vị không uy tín, đàng hoàng. Ban đầu bên công ty liên hệ để báo giá dịch vụ trong khi chưa có làm khảo sát thực tế. Đến khi chuyển nhà cũng không có biên bản cụ thể, cứ thế mà chuyển đi luôn. Một vài đồ đạc sau khi đến nhà mới thì tôi lại không thấy đâu, hỏi nhân viên thì họ bảo không biết, sau khi rời khỏi tôi gọi lại cho công ty thì chỉ nghe tiếng trả lời tự động.”

 

Không chỉ chị Khiết Anh mà rất nhiều khách hàng khác cũng cảm thấy phiền lòng với dịch vụ kém chất lượng của các đơn vị mạo danh. Vì thế, khi chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng cần tìm được đúng đơn vị uy tín và có thâm niên hoạt động.

 

Làm sao chọn lựa đơn vị chuyển nhà uy tín?

Đối với những đơn vị chuyển nhà uy tín, những thông tin về họ thường được minh bạch rõ ràng nên Quý khách hàng rất dễ dàng tìm ra thông tin của họ trên internet. Ngoài ra, trong thực tế, các đơn vị sẽ có cách để đảm bảo uy tín và phân biệt “hàng nhái” cho thương hiệu của mình. Chẳng hạn đối với Saigon Thành Hưng, quý khách hàng cần xem xét kỹ trong hợp đồng có dấu mộc của Saigon Thành Hưng hay không. Vì dấu mộc là ký hiệu được bảo hộ bởi pháp luật và là duy nhất. Nếu các đơn vị khác có bản hợp đồng giống nhưng lại không có dấu mộc thì vẫn là giả mạo.

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Với thâm niên hoạt động trên 15 năm, đã có nhiều chi nhánh rải khắp Việt Nam, Saigon Thành Hưng ngày một phát triển mạnh nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Saigon Thành Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu chuyển nhà theo hotline: 

0817.340.360 - 08.99.311.899 - 028.22.066.899

 
 

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

MST: 0314864233

Điện thoại: 0817.340.360 - (028)66.60.60.90

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 

Các Bài Viết Khác

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo đồ đạc an toàn và không bị hư hỏng.

Xem thêm

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì..

Xem thêm

Mẫu kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết, rõ ràng và khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo các hạng..

Xem thêm

Những lợi ích khi chuyển nhà sinh viên bằng dịch vụ: đảm bảo an toàn, được bồi thường khi gặp sự cố,...

Xem thêm

Bạn đã biết cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà để thuận tiện cho việc vận chuyển, giúp hạn chế những sự cố đáng tiếc như..

Xem thêm

Việc công ty thay đổi địa chỉ kéo theo rất nhiều rắc rối. Đặc biệt, rắc rối đầu tiên chính là phải chuyển văn phòng. Vậy, khi..

Xem thêm

Việc cố gắng 'cày cuốc' hằng ngày đã giúp cho bạn có mang về cho mình một căn nhà mới, Tuy vậy, để niềm vui được trọn vẹn, khi..

Xem thêm

Chuyển nhà là việc rất quan trọng và là mối lo lắng của rất nhiều người. Để có thể chuyển nhà thành công, chúng ta vần nắm rõ..

Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

MST: 0314864233
Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0817.340.360 - (028)22.066.899 

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 
 
 
 

Đăng ký nhận tin

Bб CГґng ThЖЖЎng
DMCA.com Protection Status

2017 Copyright © CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 5 Trong ngày: 52 Truy cập tháng: 894 Tổng truy cập: 618799

Zalo
Hotline: 0817.340.360