Hỗ trợ khách hàng 24/7

0938 360 560

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng?

Bạn đang cần chuyển nhà nhưng bạn quá bận rộn và không sắp xếp được thời gian để vận chuyển đồ đạc . Hay bạn và gia đình bạn thấy việc chuyển nhà quá mất công sức và thậm chí còn nguy hiểm nếu mang vác những đồ sắc nhọn, đồ cồng kềnh, hoặc không biết phân loại đồ đạc khiến cho đồ bị vỡ, hư, trầy xước,...

Vì vậy bạn cần phải tìm đến dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng. Chính vì điều đó, chúng tôi xin đưa ra một số lý do tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà.


 

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà?

 

Cung cấp dịch vụ trọn gói tận tình và chu đáo

 

Sài Gòn Thành Hưng chuyên cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn không cần lo lắng với việc thuê nhân công bốc xếp ở đâu? Quy trình vận chuyển như thế nào, mọi vấn đề đều được chúng tôi giải quyết một cách dễ dàng.

 

Lý do tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà

Lý do tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà

 

Đảm bảo chất lượng của đồ đạc trong gia đình

 

Nhân viên công ty được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu để đảm bảo hàng hóa đóng gói, sắp xếp an toàn nhất. Đồng thời, Công ty có chính sách bồi thường thiệt hại cho bạn khi có sự cố bất ngờ xảy ra gây hỏng đồ dùng, hàng hóa. Nên bạnhoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển nhà.

 

Đảm bảo chất lượng đồ đạc trong gia đình

Đảm bảo chất lượng đồ đạc trong gia đình

 

Nhanh chóng và đúng thời gian

 

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, số lượng đầu xe lớn luôn đảm bảo phục vụ bạn 24/24 chỉ cần bạn nhấc máy gọi 0938.360.560 hoặc 0817 340 360 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong xuất quá trình vận chuyển đồ. Bạn chỉ cần bạn ký kết và làm đúng như thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên. Bởi việc thực hiện đó giúp bạn không bị gián đoạn trong quá trình vận chuyển nhà.

 

Chi phí vận chuyển hợp lý

Do dịch vụ trọn gói và bạn có điều kiện sử dụng một số tiện ích tăng thêm kèm theo nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê nhiều dịch vụ cùng một lúc.

Dịch vụ trọn gói giúp bạn giải quyết nhanh gọn hơn so với bạn thuê nhiều dịch vụ trong cùng một lúc. Tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

 

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự thực hiện chuyển nhà thì bạn cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ, tìm thuê xe tải, khiêng vác,... Sẽ rất khó khăn khi thực hiện bởi vì bạn không có kinh nghiệm, không đủ nguồn nhân lực để thực hiện.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn, thay vì tốn thời gian vận chuyển thì chúng ta sẽ dành thời gian để tập trung vào học tập cũng như công việc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả những công việc đó.

 

Tính bảo mật vận chuyển

Nhiều khách hàng lo lắng và thắc mắc tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà không phải là sử dụng từng dịch vụ chuyên biệt. Địa chỉ chúng tôi cung cấp cho công ty có được bảo mật hay không. Xuất phát từ nhu cầu đó, công ty cung cấp dịch vụ cam kết sẽ đảm bảo các thông tin di chuyển của bạn.

 

 

Tính bảo mật trong vận chuyển nhà

Tính bảo mật trong vận chuyển nhà

 

Tiết kiệm công sức

Bạn phải thu xếp thời gian, gom đồ để chuyển tới nơi mới. Bạn mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc dẫn đến doanh thu bạn giảm xuống mức đáng kể. Nhưng khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức của mình.

Các việc như tháo gỡ, lắp ráp, đóng gói, vận chuyển… đều đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty thực hiện. Vì vậy, bạn không hề tốn công sức, mệt mỏi khi phải chuyển nhà tới nơi ở mới.

 

An toàn, đáng tin cậy

Có nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói khiến khách hàng lo lắng vì đồ đạc không đảm bảo an toàn khi vận chuyển dễ bị hư vỡ… Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Thành Hưng, mọi đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối và chúng tôi cam kết đền bù nếu xảy ra sơ xuất.

Vì vậy để đảm bảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, mang lại nhiều lợi ích nhất thì bạn nên tin tưởng và lựa chọn chuyển nhà, chuyển văn phòng của Thành Hưng nhé!

Trên đây là tất cả những lý do tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà, nếu bạn muốn biết bảng giá chuyển nhà trọn gói TPHCM thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0938.360.560.

 

>> Xem thêm : chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM.

Chi nhánh:

Số 235 Lý Thái Tổ, P.10, Q.3, TPHCM.

Số 132 Lạc Long Quân, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM.

Số 270 Phạm Văn Đồng, P.3, Gò Vấp, TPHCM.

Số 58 Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, TPHCM.

Điện thoại: 0938 360 560 - 0817 340 360 - 0971 508 480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: www.thanhhungsaigon.net

 

 

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

Các Bài Viết Khác

Dịch vụ chuyển nhà tại tphcm là một trong những loại hình mà Thành Hưng mang lại cho khách hang,giúp cho khách hàng vận chuyển đồ..

Xem thêm

chuyển nhà trọn gói tại tphcm - Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đến từng công đoạn, khách hàng cứ yên tâm sử dụng chuyển nhà..

Xem thêm

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì..

Xem thêm

Kế hoạch chuyển văn phòng phát sinh khi ngay công ty có ý định chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Để việc di..

Xem thêm

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản, nhưng nếu không tính toán khoa học thì quá trình vận chuyển sẽ xẩy ra nhiều sự cố..

Xem thêm

Nếu quá trình chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian chính là cách giảm chi phí cho việc thay..

Xem thêm

Việc công ty thay đổi địa chỉ kéo theo rất nhiều rắc rối. Đặc biệt, rắc rối đầu tiên chính là phải chuyển văn phòng. Vậy, khi..

Xem thêm

Việc cố gắng 'cày cuốc' hằng ngày đã giúp cho bạn có mang về cho mình một căn nhà mới, Tuy vậy, để niềm vui được trọn vẹn, khi..

Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 02, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh :

Số 235 Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 03, Hồ Chí Minh

Số 132 Đường Lạc Long Quân, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 270 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 03, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số 58 Đường Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 

Đăng ký nhận tin

Bộ Công Thương
DMCA.com Protection Status

2017 Copyright © CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 4 Trong ngày: 264 Truy cập tháng: 6445 Tổng truy cập: 329560

Hotline: 0938 360 560