Hỗ trợ khách hàng 24/7

0938 360 560

Dịch Vụ Vận Chuyển Kho Bãi

Dịch vụ chuyển kho xưởng Sài Gòn Thành Hưng

Tìm một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói với chi phí hợp lí luôn là điều cần phải nghĩ tới trước tiên khi một đơn vị muốn di dời tới địa điểm mới. Với Sài Gòn Thành Hưng bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng với những khó khăn thường gặp khi tiến hành công việc này.

Khó khăn hay gặp phải khi chuyển kho xưởng

Dịch vụ chuyển kho xưởng Sài Gòn Thành Hưng, giải pháp cho công ty.

Tiêu tốn thời gian, công sức

Thời gian chuyển kho xưởng, vận chuyển nhà bao lâu tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc, thiết bị trong đó. Thời gian bỏ ra cũng phải mất dăm ba ngày, thậm chí hơn. Tồi tệ mọi hoạt động của công ty đều bị trì hoãn, ảnh hưởng tiêu cực tới doanh thu, đó là chưa kể bạn phải tự lắp đặt, sắp xếp mọi thứ vào đúng vị trí của chúng khi tới địa điểm mới.

Hạn chế kĩ năng

Mỗi thiết bị, đồ đạc trong kho xưởng đều có vai trò quan trọng trong quy trình hoạt động sản xuất và không phải ai cũng nắm rõ tất cả các kĩ năng bảo quản. Chính vậy cần tới dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp để tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển máy móc.

Nhân viên công ty Sài Gòn Thành Hưng có đủ kĩ năng để vận chuyển dễ dàng.

Phương tiện vận chuyển không thích hợp

Muốn tự chuyển kho xưởng hay vận chuyển nhà mọi người sẽ nghĩ ngay đến dùng xe cá nhân hoặc thuê thêm xe tải, nhưng hai lựa chọn này đều có hạn chế riêng. Dùng xe cá nhân bạn không tài nào chở được lượng lớn, độ an toàn cũng không được bảo đảm. Thuê thêm xe chở sẽ gây khó khăn trong việc chọn kích thước xe sao cho phù hợp.

Thiếu đồ chuyên dụng

Chuyển kho xưởng hay nhà cửa ngoài kiến thức và kĩ năng rất cần những dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho quá trình tháo ráp. Càng thấy được tầm quan trọng của dịch vụ chuyển kho xưởng khi phải thừa nhận một sự thật rằng bạn không thể nào có đủ đồ dùng, dụng cụ cần thiết.

Không đảm bảo đồ đạc

Kĩ năng, đồ dùng chuyên dụng không đủ là nguyên nhân gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc, thiết bị khi dịch chuyển. Cái kết của việc suy tính không tới, mong muốn tiết kiệm tối đa ngân sách dễ dàng dẫn đến mất một lượng phí không đáng cho việc sửa chữa, mua mới.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển kho xưởng giá rẻ Sài Gòn Thành Hưng

Rõ ràng tự chuyển kho hay tự vận chuyển nhà không phải là một giải pháp thông minh, thấu hiểu điều đó Sài Gòn Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng với nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng:

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SAI GON THANH HUNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi nhánh :

Số 235 Lý Thái Tổ, P.10, Q.3, Tp.HCM

Số 132 Lạc Long Quân, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 270 Phạm Văn Đồng, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM

Số 58 Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 360 560 - 0817.340.360 - 0971 508 480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

Các Bài Viết Khác

Dịch vụ chuyển nhà tại tphcm là một trong những loại hình mà Thành Hưng mang lại cho khách hang,giúp cho khách hàng vận chuyển đồ..

Xem thêm

chuyển nhà trọn gói tại tphcm - Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đến từng công đoạn, khách hàng cứ yên tâm sử dụng chuyển nhà..

Xem thêm

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì..

Xem thêm

Kế hoạch chuyển văn phòng phát sinh khi ngay công ty có ý định chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Để việc di..

Xem thêm

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản, nhưng nếu không tính toán khoa học thì quá trình vận chuyển sẽ xẩy ra nhiều sự cố..

Xem thêm

Nếu quá trình chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian chính là cách giảm chi phí cho việc thay..

Xem thêm

Việc công ty thay đổi địa chỉ kéo theo rất nhiều rắc rối. Đặc biệt, rắc rối đầu tiên chính là phải chuyển văn phòng. Vậy, khi..

Xem thêm

Việc cố gắng 'cày cuốc' hằng ngày đã giúp cho bạn có mang về cho mình một căn nhà mới, Tuy vậy, để niềm vui được trọn vẹn, khi..

Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SAI GON THANH HUNG

Địa chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi nhánh :

Số 235 Lý Thái Tổ, P.10, Q.3, Tp.HCM

Số 132 Lạc Long Quân, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 270 Phạm Văn Đồng, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM

Số 58 Mai Chí Thọ, P.3, Q.2, Tp.HCM

Điện thoại: 0938.360.560 - 0817.340.360 - 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: thanhhungsaigon.net

 
 

Đăng ký nhận tin

Bộ Công Thương
DMCA.com Protection Status

2017 Copyright © CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SAI GON THANH HUNG. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 5 Trong ngày: 262 Truy cập tháng: 6458 Tổng truy cập: 297061

Hotline: 0938 360 560